PowerBank

    รับผลิต Power Bank สกรีน Power Bank พรีเมี่ยม แบตสำรอง สกรีนโลโก้ PowerBank สำหรับของพรีเมี่ยม ของแจก ของชำร่วย คุณภาพดี ราคาถูก พร้อมบริการสกรีนโลโก้ พิมพ์ Logo ทุกแบบ ตามความต้องการ โดย PowerBank พรีเมี่ยม ที่เรานำเข้ามาเป็นแบตสำรอง ของพรีเมี่ยม คุณภาพสูงเท่านั้น เวลาชาร์ตไฟจะไม่ร้อนรวมถึงสามารถเก็บไฟได้นาน โดยลูกค้าไม่ต้องกังวลว่า Power Bank สกรีนโลโก้ ที่สั่งไปจะใช้งานได้ไม่นานหรือไม่ปลอดภัย Power Bank แบตสำรอง สำหรับ สกรีนโลโก้ มียี่ห้อ Eloop, Parkman, Golf และ ยี่ห้ออื่นๆอีกมากมาย

 

PowerBank รุ่น iwalk-Scorpion

  iwalk-Scorpion Power bank ความจุ 8,000mAh สามารถชาร์จได้เร็ว และมีน้ำหนักเบา สะดวกต่อการพกพา ทั้งแบบ Lightning สำหรับ iPhone และ Micro USB สำหรับอุปกรณ์และมือถือทั่วไป และยังมีสาย USB ติดตั้งมาให้ในตัว (Built-in) เอาไว้สำหรับชาร์จแบตเตอรี่อีกด้วย ที่สามารถใช้งานได้พร้อมกัน สามารถตอบโจทย์การใช้งานของคนส่วนใหญ่ในปัจจุบันได้อย่างดีทีเดียว

 

 

PowerBank ขนาด 2500 mah

  แบตสำรอง เพาเวอร์แบงค์ จากผู้ผลิตอุปกรณ์Smart Phone ยี่ห้อ WK จากฮ่องกง มาตรฐานส่งออกทั่วโลก คุณภาพดีเพิ่มความคงทน ทนทาน วัสดุภายในคุณภาพสูง เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการชาร์จ แบตเตอรี่สำรอง ความจุ 2500 mAh ช่องเสียบแบบ USB ปล่อยกระแสไฟสูงสุด 1.0A ไฟ LED แสดงสถานะ ได้การรับรองมาตรฐานสากลจาก CE,FCC,RoHS

 

 

POWERBANK รุ่น ELOOP-E9

 Eloop E9 Power Bank 10000mAh
แบตสำรองขนาดกะทัดรัด น้ำหนักเบา พร้อมติดตัวคุณไปได้ทุกที่ รูปทรงสวยงาม สีสันสดใส ขอบเป็นโลหะ เสริมความแข็งแกร่ง ภายนอกเป็นพลาสติก ABS ให้ผิวสัมผัสที่เรียบรื่น น่าสัมผัส

 

 

POWERBANK รุ่น ELOOP-E11

 

 

 

PowerBank รุ่น eloop-e12

 Eloop E12 Power Bank 11000mAh
แบตเตอรี่สำรองดีไซน์ใหม่ สีสันสดใส รูปทรงทันสมัย นำแฟชั่น ขนาดกะทัดรัด พกพาสะดวก สุดเก๋ด้วยสาย Micro USB สีเดียวกับตัวเครื่อง ความจุขนาดสูง 11000 mAh พร้อมช่องจ่ายไฟ 2 ช่อง ให้พลังชาร์จได้อย่างรวดเร็ว สามารถชาร์จโทรศัพท์ได้ 2 เครื่องพร้อมกัน

 

 

PowerBank รุ่น eloop-e13

  Eloop E13 Power Bank 13000mAh
Eloop E13 แบตเตอรี่สำรองคุณภาพสูง ดีไซน์สวยงาม ทันสมัย ความจุสูง ขนาดกะทัดรัด เหมาะกับการพกพา และปลอดภัยด้วยสมาร์ทชิพเซท ในราคาสุดคุ้ม ไม่พลาดทุกการติดต่อตลอดเวลา ด้วยแบตเตอรี่สำรองความจุสูง ที่สามารถจ่ายไฟให้อุปกรณ์การสื่อสารของคุณได้ตลอดทุกที่ ทุกเวลา โดยเฉพาะผู้ที่ต้องเดินทางออกนอกสถานที่เป็นประจำ แบตสำรอง eloop E13 จึงเป็นอุปกรณ์สำคัญสำหรับการทำงานแบบ mobile ตลอดวัน และเพียงพอสำหรับทุกทริปการเดินทาง

 

 

POWERBANK รุ่น ELOOP-E14

 

 

 

PowerBank รุ่น eloop-e19

  Eloop Orsen E19 Power bank ความจุ 18000mAh
คือแบตเตอรี่สำรองความจุสูงระดับ Ultra large capacity ขนาด 18000mAh ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดของ Eloop ภายใต้ชื่อแบรนด์ใหม่คือ ORSEN และเพิ่มความโดดเด่นในด้านการดีไซน์ ให้ทันสมัย น้ำหนักเบา น่าใช้ยิ่งขึ้น

 

 

POWERBANK รุ่น ELOOP-E26

 

 

 

PowerBank รุ่น eloop-e30

  Eloop E30 Power bank ความจุ 5000mAh
ชาร์จพลังให้กับอุปกรณ์พกพาต่างๆ ให้พร้อมใช้งานแม้อยู่นอกบ้านได้สะดวก ไม่ว่าจะเป็นสมาร์ทโฟน, แท็บเล็ต, เครื่องเล่นเพลงพกพา ด้วยแบตเตอรี่สำรอง Eloop รุ่น E30 ความจุ 5000 mAhกระแสไฟสูงสุด 1A เหมาะอย่างยิ่ง สำหรับพกพาติดตัวไปในสถานที่ต่างๆ ด้วยขนาดที่กะทัดรัด พร้อมมีไฟบอกระดับแบตเตอรี่ในตัว

 

 

Power Bank 10000mAh (RPP-124) – REMAX

 ให้แบตเตอรี่ของอุปกรณ์พกพาของคุณเต็มเปี่ยมพร้อมใช้งานอยู่เสมอด้วยแบตสำรองความจุ 10000 mAh ที่มีพอร์ตชาร์จแบบ 2 USB รองรับการเชื่อมต่ออุปกรณ์ที่หลากหลาย อาทิ สมาร์ทโฟน, เครื่องเล่น MP3, กล้องคอมแพค ฯลฯ มาพร้อมรูปลักษณ์การดีไซน์ที่โดดเด่นดูสะดุดตา ขนาดกะทัดรัด เหมาะสำหรับการพกพาไว้ใช้ในยามฉุกเฉิน ให้คุณไม่พลาดการสื่อสารตลอดการเดินทาง มีไฟแสดงสถานการณ์ทำงานที่เห็นได้อย่างชัดเจน ถัดมาเป็นช่องเสียบรีชาร์จแบตเตอรี่แบบ USB รองรับการปล่อยกระแสไฟสูงสุด 2.4A เหมาะสำหรับรีชาร์จ Smartphone และ Tablet โดยรีชาร์จแบตเตอรี่ได้รวดเร็วขึ้น และช่องสุดท้ายสำหรับรีชาร์จแบตเตอรี่ไปเก็บไว้ใน Power Bank เพื่อสำรองพลังงานไว้ใช้ยามฉุกเฉินผ่านพอร์ต micro USB

 

 

Universal Travel Adapter with Power Bank 5000 mAh

 แบตเตอรี่สำรอง หัวปลั๊กไฟเอนกประสงค์ หัวแปลงรอบโลก พร้อม พาวเวอร์แบงค์ ความจุ 5000 mAh ขนาด W90 x L55 x W55 mm. น้ำหนัก 197 กรัม พาวเวอร์แบงค์สามารถติดชาร์จพร้อมหัวแปลง หรือ ชาร์จแยกได้เลย (มีสายชาร์จให้) ระบบแม่เหล็กติดระหว่างพาวเวอร์แบงค์และหัวแปลง หัวปลั๊กใช้ได้กับทุกประเทศทั่วโลกมากกว่า 200 ประเทศ ทั่งโซน ยุโรป อเมริกา เอเชีย และออสเตรเลียหัวต่อ USB 2หัว กระแสไฟชาร์จออก 5V 2.4A รองรับกระแสไฟฟ้าตั่งแต่ 100-240V AC มีระบบล็อค (interlock) เพื่อความปลอดภัยใช้ได้ที่ละปลั๊ก มีที่ปิดรูปลั๊กปลอดภัยสำหรับเด็ก

 

 

Wireless Power Charger 10000mAh

ก้าวล้ำไปอีกขั้น กับ Power Bank ที่สามารถจ่ายพลังงานให้กับอุปกรณ์ของท่านได้ผ่านทางสายดาต้า และแบบไร้สาย (สำหรับอุปกรณ์ที่รองรับระบบ Wireless Charging) มาพร้อมกับความจุ 10000mAh ช่องต่อหัวเสียบแบบ Micro-USB / Lightning และ Type-C อย่างละ1 ช่อง พอร์ทช่องเสียบ USB 2 พอร์ท ชาร์จได้พร้อมกัน 2 เครื่อง แผงจ่ายกระแสไฟสำหรับการใช้งานชาร์จแบบไร้สาย (Wireless Charging) และแถบตัวเลข LED แสดงจำนวนพลังงานที่เหลืออยู่ จ่ายกระแสไฟผ่านพอร์ท USB ได้สูงสุด 2.1A และการชาร์จแบบไร้สาย 5W ผลิตวัสดุ ABS+PC คุณภาพดีและทนความร้อน ดีไซน์สวยทันสมัย ใช้งานง่าย พกพาสะดวกไปได้ทุกที่ คุ้มเกินคุ้ม

สร้างเว็บไซต์สำเร็จรูปฟรี ร้านค้าออนไลน์